मईया मैं तेरी पतंग | By Rahul Rana |

मईया मैं तेरी पतंग, मईया मैं तेरी पतंग।।
हवा विच उडदी जावांगी, हवा विच उडदी जावांगी।
मईया डोर हथों छड्डी ना, मैं कट्टी जावांगी।।
मईया मैं तेरी पतंग, मईया मैं तेरी पतंग।

बड़ी मुश्किल दे नाल मिलया,
मैनु तेरा द्वारा ए, मईया तेरा द्वारा ए।।
मैनु इको तेरा आसरा,
नाले तेरा सहारा ए, मईया तेरा सहारा ए।

हून तेरे ही भरोसे, मईया तेरे ही भरोसे।
हवा विच उडदी जावांगी, हवा विच उडदी जावांगी।
मईया डोर हथों छड्डी ना, मैं कट्टी जावांगी।।
मईया मैं तेरी पतंग, मईया मैं तेरी पतंग.......

इहना चरणा कमलां नालो,
मैनु दूर हटाई ना, मईया दूर हटाई ना।।
इस झूठे जग्ग दे अंदर,
मेरा पेचा लायी ना, मईया पेचा लायी ना।

जे कट गई ता मईया, जे कट गई ता मईया।
फिर मैं लुट्टी जावांगी, फिर मैं लुट्टी जावांगी।
मईया डोर हथों छड्डी ना, मैं कट्टी जावांगी।।
मईया मैं तेरी पतंग, मईया मैं तेरी पतंग.......

Maiya Main Teri Patang | By Rahul Rana |

Maiya Main Teri Patang, Maiya Main Teri Patang
Hawa vich uddi jawangi, hawa vich uddi jawangi
Maiya dor hathon chhaddi na, main katti jawangi
Maiya main teri patang, Maiya main teri patang

Badi mushkil de naal milya,
Mainu tera dwaara ae, Maiya tera dwaara ae
Mainu ikko tera aasra,
Naale tera sahaara ae, Maiya tera sahaara ae

Hoon tere hi bharose, Maiya tere hi bharose
Hawa vich uddi jawangi, hawa vich uddi jawangi
Maiya dor hathon chhaddi na, main katti jawangi
Maiya main teri patang, Maiya main teri patang

Ihna charna kamla naalo,
Mainu door hataayi na, Maiya door hataayi na
Is jhoothe jagg de andar,
Mera pecha laayi na, Maiya pecha laayi na

Je katt gayi ta Maiya, je katt gayi ta Maiya
Phir main lutti jawangi, phir main lutti jawangi
Maiya dor hathon chhaddi na, main katti jawangi
Maiya main teri patang, Maiya main teri patang

Download Lyrics in English || Download Lyrics in Hindi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Similar Lyrics