चुन्निया | BY Vandy Kaur
लाल चुन्नी मेरी माँ दी किसने बनाई है
लाल चुन्नी उत्ते कित्ती फुल्ला दी कढ़ाई है
लाल रंग मैया जी नु लगदा कमाल है
असी तेरे लाल माये चुन्निया वी लाल है
लाल लाल झंडे माँ दे मंदिरा च झुलदे
तेरे बच्चे माये तेन्नु कदी वी ना भुलदे
बच्चेयां दा मेरी मैया रखदी ख़याल है
असी तेरे लाल माये चुन्निया वी लाल है
लाली तेरे नाम वाली साड्डे ते चढादे माँ
नाम तेरे भगतां विच मेरा भी लिखा दे माँ
दर ते बुला ले मेन्नु होंगे कई साल है
असी तेरे लाल माये चुन्निया वी लाल है
Chuniyan | By Vandy Kaur
Lal Chunni Meri Maa Di Kisne Banayi Hai
Lal Chunni Utte Kitti Phulla Di Kadhayi Hai
Lal Rang Maiya Ji Nu Lagda Kamala Hai
Asi Tere Laal Maaye Chunniya Vi Lal Hai
Lal Lal Jhande Maa De Mandira Ch Jhulde
Tere Bachche Maaye Ternnu Kabhi Bhi Na Bhulde
Bachcheya Da Meri Maiya Rakhdi Khayal Hai
Asi Tere Laal Maaye Chunniya Vi Lal Hai
Laali Tere Naam Waali Sadde Te Chadha De Maa
Naam Tere Bhagta Vich Mera Bhi Likha De Maa
Dar Te Bula Le Menu Hoge Kayi Saal Hai
Asi Tere Laal Maaye Chunniya Vi Lal Hai