कमाल हो गया | by Savita Gumber
कमाल हो गया जी कमाल हो गया
श्याम दर आके मैं ता मालोमाल हो गया
सांवली सूरत तेरी अँखिया च वसदी
मीठी मीठी बोली तेरी दिल नु है खस्दी
तेरा दर्शन पा के मैं निहाल हो गया
श्याम दर आके मैं ता मालोमाल हो गया
श्याम नु मैं मीत बना बैठा हाँ
अपना मैं आप गँवा बैठा हाँ
देखो श्याम मेरा मेरे ते दयाल हो गया
श्याम दर आके मैं ता मालोमाल हो गया
तेरिया नैना दे विच श्याम कैसा जादू है
मुखड़े तेरे ने सान्नू कित्ता बेकाबू है
सारा जग आज देखे कि कमाल हो गया
श्याम दर आके मैं ता मालोमाल हो गया
Kamaal Ho Gaya | by Savita Gumbe
Kamaal Ho Gaya JI Kamaal Ho Gaya
Shyam Dar Aake Main Taa Maalomaal Ho Gaya
Sanwli Surat Teri Ankhiya Ch Vasdi
Meethi Meethi Boli Teri Dil Nu Hai Khasdi
Tera Darshan Paa Ke Main NIhaal Ho Gaya
Shyam Dar Aake Main Taa Maalomaal Ho Gaya
Shyam Nu Main Meet Bana Baitha Haan
Apna Main Aap Gavaa Baitha Hain
Dekho Shyam Mera Mere Te Dayal Ho Gaya
Shyam Dar Aake Main Taa Maalomaal Ho Gaya
Teriya Naina De Vich Shyam Kaisa Jaadu Hai
Mukhde Tere Ne Sannu Kitta Bekaabu Hai
Sara Jag Aaj Dekhe Ki Kamaal Ho Gaya
Shyam Dar Aake Main Taa Maalomaal Ho Gaya