माँ के द्वारे | BY Pari Sharma

अज्ज वजदे ने ढोल नगाड़े
अज्ज ख़ुशी विच नाच देयां सारे
कालका माँ के द्वारे .......4

lकिन्ना सोणा रूप मेरी माई ने बनाया है
भगतां न दर उत्ते माँ ने ही बुलाया है
माँ ने ही बुलाया है, माँ ने ही बुलाया है
सारे रल मिल लोण जयकारे
कालका माँ के द्वारे .......3

चारो पस्से चर्चे ने तेरे दरबार दे
तू ही माये कट दियां दुःख संसार दे
दुःख संसार दे, दुःख संसार दे
भर जांदे ने गरीबा दे भण्डारे
कालका माँ के द्वारे .......३

परी सदा सिफ़तां माँ कर दियां तेरियां
तेरे दर पूरियां मुरादा हुइयाँ मेरिया
माही चरणा च लुट्दा नज़ारे
कालका माँ के द्वारे .......

Maa Ke Dware | By Pari Sharma

Ajj Vajde Ne Dhol Nagade
Ajj Khushi Vich Nach Diyaan Saare
Kalka Maa Ke Dwaare…….4

Kina Sona Roop Meri Maai Ne Banaya Hia
Bhagta Nu Dar Utte Maa Ne Hi Bulaya Hai
Maa Ne Hi Bulaya Hai, Maa Ne Hi Bulaya Hai
Saare Ral Mil Laun Jaykaare
Kalka Maa Ke Dwaare…….3

Chaaro Passé Charche Ne Tere Darbar De
Tu Hi Maaye Kat Diya Dukh Sansar De
Dukh Sansar De, Dukh Sansar De
Bhar Jaande Ne Gariba De Bhandaare
Kalka Maa Ke Dwaare…….3

Pari Sada Sifta Maa Kar Diya Teriyan
Tere Dar Puriyan Murada Huiyaan Meriya
Maahi Charna Ch Lutde Nazare
Kalka Maa Ke Dwaare…….3

Download Lyrics in English || Download Lyrics in Hindi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Similar Lyrics